•  

Phương thức mua hàng (áp dụng từ ngày 12/07/2011)

Quý khách hàng liên hệ, trao đổi với chúng tôi trực tiếp từ trang web này, E-mail: pnlabvietnam@gmail.com  gọi di động:0989.537.500 gặp Mr.Hải để thỏa thuận và đặt mua hàng (có thể nhắn tin, chúng tôi sẽ gọi lại). Sau khi thống nhất phương thức thanh toán, giao dịch sẽ được tiến hành ngay khi có thỏa thuận, hiện nay chúng tôi có thể chuyển hàng đi toàn quốc, với 2 hình thức thanh toán: 

:: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN::

1. Thanh toán trực tiếp tại  PNLab Technologies:

- Trung tâm sản xuất và bán hàng: Tầng 2 - 222 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân -  Hà Nội (Click vào đây để xem bản đồ hướng dẫn )

Giờ làm việc tại trung tâm từ 08h30 - 18h00 (số di động hoạt động từ 7h đến 21h) tất cả các ngày trong tuần,vào các ngày lễ và ngày nghỉ quý khách vui lòng gọi điện thoại tới trước để được phục vụ tốt hơn 

2. Thanh toán chuyển khoản:

Quý khách có thể chuyển tiền trước tới một trong các tài khoản sau của PNLab Technologies.

Tài khoản ngân hàng Công Thương (VIETINBANK) - CN ĐỐNG ĐA
Tên: Nguyễn Ngọc Hải
MS: 105004229969

Tài khoản ngân hàng Ngoại Thương (VIETCOMBANK) - CN HOÀN KIẾM

Tên: Nguyễn Ngọc Hải
MS: 0011002288654

Tài khoản ngân hàng Đông Á (DONGABANK) 
Tên: Nguyễn Ngọc Hải
MS: 0102600612

Tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn (AGRIBANK) - CN THĂNG LONG
Tên: Nguyễn Ngọc Hải
MS: 1300206070751

Tài khoản ngân hàng Á CHÂU (ACB)- CN ĐÔNG ĐÔ
Tên: Nguyễn Ngọc Hải
MS: 247926539

Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng.


Lưu ý:
Khi mua hàng từ xa, đề nghị quý khách thông báo rõ địa chỉ nhận hàng, tên người nhận và số điện thoại liên lạc.
Chi phí chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng ở xa (Phí chuyển phát, phí thu tiền tại chỗ) sẽ được thỏa thuận ngay lúc đặt mua hàng.
Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quý khách thông báo lại bằng tin nhắn SMS hoặc điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi đóng gói và chuyển phát nhanh tới địa chỉ của quý khách ngay trong ngày.
Chúng tôi luôn đóng gói rất cẩn thận hàng hóa chuyển đi xa, vì vậy khả năng hàng hỏng, lỗi do vận chuyển là rất thấp.

:: PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG

- Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội: công ty sẽ tính thêm phí vận chuyển từ 20.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ tuỳ theo khoảng cách từ PNLab đến địa chỉ khách hàng.

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:

  • Khách hàng ở Thành phố - Thị xã: Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS hoặc dịch vụ của công ty Tín Thành , Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h
  • Khách hàng ở các Huyện, vùng xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h

Phí vận chuyển đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác: Thông thường dao động trong khoảng 25 - 50.000đ với các đơn hàng mạch nạp (đơn chiếc) và khoảng 15-25.000đ với các đơn hàng chỉ mua linh kiện.

:: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ::

- Quý khách mua hàng từ xa đều được áp dụng chế độ bảo hành giống như khách hàng mua hàng ngay tại cửa hàng.
- Sau khi nhận được hàng, trong quá trình sử dụng (trong thời hạn bảo hành) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hỏng phần cứng xin Quý khách vui lòng liên lạc với PNLab qua email hoặc điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, xác định lỗi hư hỏng. Nếu chúng tôi xác định được lỗi do nhà sản xuất và quý khách không thể tự khắc phục, xin quý khách vui lòng gửi sản phẩm về PNLab, ngay sau khi nhận được chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành trong thời gian nhanh nhất có thể

Lưu ý:
- Đa số các trường hợp gặp trục trặc trong quá trình sử dụng là do khách hàng thiết lập sai thông số thiết bị, cấu hình không đúng phần cứng, lỗi phần mềm do hệ điều hành nhiễm virus... vì vậy để tránh mất thời gian và chi phí, mong quý khách yêu cầu trợ giúp kỹ thuật trước khi gửi sản phầm về cho chúng tôi.

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều email từ các khách hàng ở ngoại tỉnh hỏi: Chúng tôi ở TP.HCM muốn mua hàng ở PNLab thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? mua hàng từ xa chất lượng máy có được đảm bảo không? PNLab có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không? Chúng tôi xin trả lời:

  • Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (Nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng nhà nước, gửi hàng qua hệ thống bưu điện nhà nước hoặc đối tác lâu dài) Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra.
  • Hiện tại chúng tôi chỉ giao dịch, bán hàng và bảo hành sản phẩm tại 01 địa chỉ duy nhất: P301 - 105 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tất cả các mặt hàng đều được kiểm tra kỹ càng trước khi gửi đến quý khách.

Nếu Quý khách cần biết thêm bất cứ thông tin gì xin vui lòng liên hệ qua điện thoại

0989537500 gặp Mr.Hải

Email: pnlabvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2 - 222 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân -  Hà Nội